Hè đến dạo chơi trên những vùng biển đầy nắng gió, đó là món quà tuyệt vời mà mọi bạn gái cần phải hưởng thụ ngay, và khi dạo biển thì đầm maxi đi biển chính là trang phục bạn không thể thiếu được. Chiếc đầm maxi đi biển thướt tha duyên dáng và xinh xắn, mẫu đầm này làm con gái thật xinh xắn và nữ tính, vòng một nóng bỏng và thân hình đẹp lấp ló dưới làn váy mỏng manh.
 

 

Nhưng khi chọn đầm Maxi đi biển cần lưu ý những điểm sau:

1. Maxi quá mỏng

Trong các cửa hàng thời trang nữ, đầm maxi là sản phẩm được bày bán phong phú với đủ các chất liệu khác nhau từ voan, ren cho đến cotton, linen… Mỗi chất liệu có một ưu điểm riêng và bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn nếu chỉ diện maxi đi chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đã ra biển, các loại vải thun, ren mỏng dính dễ dàng lộ nội y mặc trong khi ngấm nước.

2. Maxi quá điệu đà

Con gái nào chẳng muốn khoác một bộ váy dài chấm đất thật điệu đà, nữ tính. Hẳn bạn sẽ nghĩ khi khoác chiếc váy như vậy lên người, bạn sẽ chẳng khác gì một "tiểu thư" duyên dáng trên biển. Sự thật có thể khác xa những gì bạn tưởng tượng. Đầm đi biển nên thật đơn giản về kiểu dáng, tập trung vào họa tiết, màu sắc, nếu không đến lúc nào đó là bạn sẽ chẳng dám diện bộ váy đó phô diễn trước hàng trăm con mắt mà quyết định… bỏ xó.

3. Maxi đường xẻ quá cao

Một đường xẻ tà trên thân đầm maxi không chỉ giúp bạn khoe được đôi chân thon mà còn mang đến sự nhẹ nhàng, mềm mại cho bộ váy. Mặc dù vậy, điều này sẽ phản tác dụng nếu bạn chẳng may chọn váy với đường xẻ tà quá cao, khi di chuyển còn có thể show ra cả nội y chẳng mấy đẹp mắt.

4. Maxi quá rộng, vướng víu

Thêm nữa lựa váy đi biển, bạn có thể thử những kiểu dáng rộng rãi, thoải mái để tiện chạy nhảy, hoạt động. Tuy nhiên, nếu quá luộm thuộm như một vay xoe, kết hợp với độ dài chấm đất của maxi, bạn gái sẽ trông chẳng khác nào đang có bầu, chưa kể đi lại cũng sợ va quệt, vấp ngã.

Mong rằng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp các nàng có thể chọn được những mẫu đầm maxi đi biển ”cực cool”. Tham khảo thêm các mẫu đầm maxi tại website TMDT Yes24 nhé.

 

Trả lời