Nước tăng lực là được biết đến là một loại nước phổ biến và không quá xa lạ với mọi người. Ngoài thị trường hiện nay có đủ các loại thức uống nước tăng lực như Red Bull, Super Lion, Revive, Sting… Nước tăng lực giúp bù nhanh chóng nguồn năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần tỉnh táo và giảm stress hiệu quả. Qua các cuộc khảo sát cho thấy các loại nước tăng lực có vị rất phù hợp với mọi đối tượng, nên nó được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là người làm việc trong lâu dài, môi trườn làm việc căng thẳng và tiêu tốn nhiều năng lượng.

Các chất dinh dưỡng có trong nước tăng lực

Mỗi hãng sản xuất đều có những bí quyết riêng để tạo ra các loại nước tăng lực có hương vị độc đáo để khi sử dụng người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được tuy nhiên thành phần dinh dưỡng của chúng tương tự nhau, gồm các thành phần cơ bản như là: caffeine, taurine, saccharose hay còn gọi là đường mía, đường glucose và các vitamin nhóm B. Ngoài ra, để phù hợp cho những người đag giảm cân, bệnh tiểu đường hoặc không thích thức uống ngọt, các nhà sản xuất cho ra đời hàng hoạt loại nước tăng lực không đường mà thay bằng các chất tạo ngọt.

Công dụng mà bạn nên biết của các loại nước tăng lực.

Nước tăng lực bo huc giúp bổ sung nguồn calo tuyệt vời cho cơ thể vào điều kiện thời tiết nóng. Mùa hè, thời tiết thường vô cùng hanh khô, cơ thể phải tăng cường tiết mồ hôi để mát và không bị cảm nắng, nên cơ thể thường dễ bị mất nước và năng lượng, đặc biệt là những người làm việc nặng nhọc. Thay vì sử dụng thức uống như nước lọc, trà xanh, nước khoáng…thì bạn có thể sử dụng thêm các loại nước tăng lực để cung cấp kịp thời lượng calo đã mất.

Ngoài chức năng cung cấp lại năng lượng đúng lúc, nước tăng lực san pham nuoc bo huc có khả năng giúp đầu óc minh mẫn, giảm stress trong công việc. Caffeine và taurine hai thành phần có trong nước năng lực là những chất giúp tăng cường hoạt động của não bộ, giúp đem lại tinh thần để làm việc say mê, sáng tạo và năng suất cao hơn. Ngoài ra các vitamin nhóm B có trong nước tăng lực còn giúp bổ sung chất khoáng cho cơ thể.

quan tâm

Mặc dù, các loại nước tăng lực đem tới những chức năng tốt cho sức khỏe nhưng bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều nó. Không nên uống quá nhiều nước tăng lực cùng một lúc vì như thế dễ gây ra các biểu hiện phụ như khó ngủ, đau đầu hay ợ hơi, đau dạ dày, tim đập nhanh, hồi hộp. Người thường xuyên chơi thể thao, đặc biệt các môn thể thao về cơ bắp không nên dùng quá nhiều nước tăng lực. Cuối cùng, không nên pha trộn nước tăng lực bò húc Việt Nam với các loại đồ uống có cồn vì dễ khiến cơ thể bị mất nước.

Để giúp cơ thể bù năng lượng và lấy lại tinh thần làm việc, bạn có thể uống sản phẩm nước tăng lực bo huc that mỗi ngày nhưng đừng quá lạm dụng chúng nhé!

Trả lời